இதுவும் இலங்கை உணவுப்பழக்கங்களைக் குறித்தான ஒரு ஒலியுரையாடல். பிட்டு சொதி என்று நீள்கிறது. சோமிதரன் மற்றும் என்னோடு இடையில் சிநேகிதியும் வந்திட்டு போயிருக்கிறா.. கேட்டுப்பாருங்கள். ஒலிப்பதிவு செய்யப்பட்ட ஆண்டு 2007 யூன்
This entry was posted on 1:15 AM and is filed under
இலங்கை
,
உணவு
,
சொதி
,
புட்டு
. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.
2 comments:
Best combination for puttu is aubergine and onions fried in gingelly oil ippadikku Puttu Expert
The Maasi or Maldive fish is called "Tuna" fish here.